ปิดทำการ : ทุกวันจันทร์

Hotline : 094-946-6495
081-446-0841

Line :artanddesignschool
เกี่ยวกับรร. : ผลงานที่ผ่านมา
 
ออกแบบกราฟฟิก
เหมาะสำหรับ
กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ , Creative , AE , Art Director, คนที่สนใจงานด้านสื่อสิ่ง พิมพ์, สือโซเซียล, โทรทัศน์และภาพยนตร์
 
ออกแบบและสร้างเว็บไซต์
เหมาะสำหรับ
Web Developer, Web Designer , เจ้าของธุรกิจ
 
ตัดต่อและผลิตสื่อมัลติมีเดียโทรทัศน์ ภาพยนตร์ Motion Graghic, CG
เหมาะสำหรับ
editor , Producer , Production , นักโฆษณา
 
การ์ตูนอนิเมชั่นและออกแบบผลิตภัณฑ์
เหมาะสำหรับ
Animator, ผู้ที่สนใจออกแบบผลิตภัณฑ์
 
เขียนแบบและออกแบบสถาปัตยกรรม
เหมาะสำหรับ
มัณฑณกร, forman,วิศวกรรมโยธา, มัณฑณศิลป์, ผู้ที่สนใจออกแบบบ้าน, บู๊ธ คอนโด
 
คอร์สสำหรับบุคคลทั่วไป
เหมาะสำหรับ
บุคคลทั่วไป,ผู้เริ่มต้นใช้คอมพิวเตอร์
 
 
 
 
 
 
   
 
ออกแบบกราฟฟิก
เหมาะสำหรับ

กราฟฟิกดีไซน์เนอร์,Creative , AE, Art Director, คนที่สนใจงานด้านสื่อ สิ่งพิมพ์ , โทรทัศน์ และภาพยนตร์
• Graphic design (photoshop, Illustrator)
สู่เส้นทางสายกราฟฟิก หลักสูตรที่เปลี่ยนมือสมัครเล่นเป็นมืออาชีพ เหมาะกับผู้ที่ต้องการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์โดยเฉพาะ
• Photoshop CC
ครอบคลุมทั้งเรื่องการออกแบบกราฟฟิกและสื่อโซเชียลมีเดีย การดีไซน์เลย์เอาท์ เเละการเลือกฟอนต์ ให้ดูโดดเด่นเป็นที่จดจำ ช่วยให้การโพสต์ โฆษณาของคุณน่าสนใจ
• InDesign
สำหรับออกแบบนิตยสาร, แคตตาล๊อคสินค้า, พ๊อคเก๊ตบุ๊ค, เรียนรู้กระบวนการคิด CONCEPT การวางรูปแบบ, การใส่เลขหน้า, วิธีการสร้างงาน การคิดราคา และการแก้ปัญหาในระหว่างการทำงานตั้งแต่ต้นจนจบ
• Graphic design Advanced (photoshop,Illustrator)
การออกแบบกราฟฟิกขั้นสูง คิดแบบ Creative รวมทั้งเทคนิค เฉพาะ พร้อมศึกษางานสื่อโฆษณาทั้งใน และต่างประเทศ ผ่านโปรแกรม Photoshop + Illustrator
• Character Design
นำไอเดียมาสร้างสรรค์ตัวการ์ตูนให้มีบุคลิก ลักษณะอย่างมีสไตล์ ใช้เม้าส์ปากกา วาดภาพผ่านโปรแกรม Illustrator และลงสีด้วย โปรแกรม Photoshop ได้ง่ายๆ
• Infographic
เป็นการนำเสนอข้อมูลที่เข้าใจยาก หรือข้อมูลที่มีตัวหนังสือ จำนวน มากมาสรุปให้เข้าใจง่ายขึ้นโดยการวาดผ่านโปรแกรม Illustrator
 
ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์
เหมาะสำหรับ

Web Developer, Web Designer , เจ้าของธุรกิจทุกขนาดที่สนใจทำเว็บไซต์
• Dreamweaver CC
เรียนรู้มาตรฐานการออกแบบและเขียนโค้ด การใช้คำสั่งของ TAG HTML และ CSS อย่างถูกต้อง การใช้งานเครื่องมือ และรูปแบบ คำสั่งใหม่ๆ ของโปรแกรม DREAMWEAVER CC ที่ช่วยให้การ ออกแบบ RESPONSIVE WEBSITE ได้ง่ายขึ้น
• Adobe Muse
ออกแบบเว็บไซต์ได้ในระยะเวลาสั้นๆ ไม่ต้องมีพื้นฐาน มีฟีเจอร์หลาก หลาย เว็บไซต์ที่ได้เป็น HTML5 ได้ทันทีโดยไม่ต้องเขียนโค๊ด สามารถนำวีดีโอจาก YOUTUBE มาใส่และแสดงผลบน SMARTPHONE , TABLET, และ PC ได้
• Joomla
เป็นโปรแกรมที่ง่ายในการใช้งานฟังค์ชั่น และเทคนิคต่างๆ อย่างการจัดวาง LAYOUT , รองรับเว็บหลายภาษา ,การแสดงCLIP VDO ที่หน้าเว็บไซต์, การอัพเดตข่าวสาร ,SLIDE SHOW ได้ , รองรับ SEO และเชื่อมต่อกับระบบ SOCIAL เช่น FACEBOOK
• Wordpress
โปรแกรมที่ช่วยในการสร้าง และบริหารเว็บไซต์แบบสำเร็จรูป เป็นระบบจัดการเนื้อหาภายในเว็บไซต์ Content Management System (CMS) มีระบบหลังบ้านไว้ช่วยจัดการข้อมูล เเละมีปลั๊กอินหลากหลาย ทำให้ง่ายต่อ การเลือกใช้งาน
       
 
ตัดต่อและผลิตสื่อมัลติมีเดียโทรทัศน์ ภาพยนตร์ Motion Graghic, CG
เหมาะสำหรับ

editor, Producer, Production, นักโฆษณา
• Premiere
ครอบคลุมเนื้อหาด้านการตัดต่อ เรียนรู้ขั้นตอนการผลิต การวางแผน ศัพท์ทางด้านเทคนิค เช่น TIME CODE , FRAME RATE , SAMPLING RATE การทำตัวอักษรให้เคลื่อนไหว การซ้อนภาพ และการแปลงไฟล์เพื่อทำ VCD, DVD
• After Effect
สำหรับนัก CREATING MOTION GRAPHICS เรียนรู้การสร้าง ภาพเคลื่อนไหว เทคนิคการทำ TITEL เช่นเดียวกับในรายการ CINE MAX, DISCOVERY ฯลฯ ตลอดจน นำไปใช้ในการทำงานจริงใน VIDEO, MULTIMEDIA เพื่อใช้ในงานภาพยนตร์ โทรทัศน์ งานโฆษณา
 
เขียนแบบและออกแบบสถาปัตยกรรม
เหมาะสำหรับ

มัณฑณกร, forman, วิศวกรรมโยธา, มัณฑณศิลป์, ผู้ที่สนใจออกแบบบ้าน คอนโด
• Autocad 2D & 3D
โปรแกรมที่ใช้เขียนแบบงาน 2 มิติ /3 มิติ สามารถประยุกต์ใช้ทุก กลุ่มอุสาหกรรม สามารถสร้างงาน PRESENTATION ได้ เหมาะกับ งานด้านสถาปัตยกรรม ตกแต่งภายใน เครื่องกล ไฟฟ้า
• 3D Studio Viz ( Interior )
สอน การขึ้นโมเดล , การใส่พื้นผิวต่างๆ เช่น แก้ว , โลหะ , หิน การจัดแสง เช่น การจัดแสงในห้อง , การจัดแสงการแจ้ง, การจัดแสง แบบ 3 POINT เหมาะกับงานด้านสถาปนิก สถาปัตยกรรม อินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ (INTERIOR) มัณฑนากร
• Solidworks
ใช้กับงานได้หลากหลาย เช่น งานเขียนแบบชิ้นส่วนเครื่องกล เครื่อง จักร ชิ้นส่วนรถยนต์ งานระบบต่างๆ สามารถสร้างชิ้นงาน ที่เป็น SOLID หรือ SURFACE ได้ ประยุกต์ใช้ การสร้างภาพเสมือนจริง (PHOTOWORKS) อย่างมืออาชีพ
• Sketch UP
โปรแกรมที่ใช้ จากการเขียนรูป 2 มิติขึ้นมาแล้วเปลี่ยนให้เป็น ชิ้นงาน 3 มิติ ช่วยลดขั้นตอนในการออกแบบ (SKETCH) สร้างงาน 3 มิติ ได้ถูกต้อง รวดเร็ว และประยุกต์ ใช้กับโปรแกรม อื่นๆได้
       
 
การ์ตูนอนิเมชั่นและออกแบบผลิตภัณฑ์
เหมาะสำหรับ

Animator, ผู้ที่สนใจออกแบบผลิตภัณฑ์
• 3D Studio Max
สอนโครงสร้างงาน 3 มิติ สามารถทำ MODEL , ANIMATION , RENDER และ FX ต่างๆ เช่น ควัน , ผ้าปลิว , แสงเลเซอร์ , ระเบิด เหมาะกับใช้ในงานโฆษณา, โทรทัศน์ , ภาพยนตร์,สถาปัตยกรรม ตกแต่งภายใน , เกมส์ หรือ สร้างโลกเสมือนจริง
 
คอร์สสำหรับบุคคลทั่วไป
เหมาะสำหรับ

บุคคลทั่วไป, ผู้เริ่มต้นใช้คอมพิวเตอร์
คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ( Word + Excell + Powerpoint + Internet )
สำหรับผู้สนใจ หรืออยากเตรียมพร้อมก่อนสมัครงาน สอนการจัด การเอกสาร (WORD) การสร้างตาราง การคำนวณ (EXCEL) การนำเสนองาน (POWERPOINT) เรียนจบสามารถนำไปใช้ ได้จริง พร้อมใบประกาศฯ รับรองจากกระทรวงฯ
• MS Excell Advance
เหมาะกับการสรุปข้อมูล วิเคราะห์ข้อมูล และ สร้างรูปแบบรายงาน ต่างๆ พร้อมเทคนิคสูตรคำนวณที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น รวมถึงการ กำหนด ค่าความปลอดภัยต่าง ๆ ทำให้เกิดการนำมาประยุกต์ ใช้งานจริงได้ อย่างมีประสิทธิภาพ
       
 
 
 

  โรงเรียนคอมพิวเตอร์กราฟฟิกและการออกแบบเชิงศิลป์
เลขที่ 19/5-6 ซอยรามคำแหง 12 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
© Copy Right Reserved 2005 . Since April 07. Line ID : artanddesignschool